9 สร้อยข้อมือลูกปัดที่ดีที่สุดในแบบต่างๆ สไตล์ที่มีชีวิต

ข้อเท้าเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่สวมรอบข้อเท้า ข้อเท้าเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องประดับแฟชั่นและมีรูปแบบที่เป็นทางการของ anklets ซึ่งสามารถสวมใส่ได้แม้กระทั่งสำนักงาน สร้อยข้อเท้าสามารถเป็นได้ทั้งโลหะเช่นทองหรือเงินสามารถขี้ขลาดกับลูกปัดหรือเสน่ห์หรือแม้แต่เป็นสร้อยข้อมือแบบง่ายๆก็ได้.

ข้อเท้าลูกปัดใหม่ในเทรนด์:

ตอนนี้เราจะมีรูปที่ 9 ข้อเท้าลูกปัด.

1. ข้อเท้าลูกปัดบุรุษของลูกปัด:

ลูกปัด anklets

นี่คือสร้อยข้อเท้าลูกปัดกับอัญมณีอาเกต, แหวนโบราณ, ลูกปัดไม้เรียงรายเก่งในห่วงโซ่โบราณ นี่เหมาะสำหรับผู้ที่รักการพักผ่อนและผ่อนคลายในชายหาดหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ นี่เป็นข้อเท้าอันละเอียดอ่อนที่ชายทุกคนสามารถทำเป็นรูปแบบได้.

2. ข้อเท้าลูกปัดไม้สำหรับผู้ชาย:

ทำด้วยไม้ Beaded Anklets for Men

นี่เป็นสร้อยข้อเท้าที่น่ารักพร้อมลูกปัดไม้สน สิ่งที่สำคัญที่สุดในสร้อยข้อเท้าของผู้ชายคนนี้คืออัญมณี Jasper ซึ่งติดตั้งไว้พร้อมกับเม็ดไม้สน อัญมณี Jasper เป็นสัญลักษณ์แห่งสันติสุขความแข็งแรงทางกายภาพและพลังงานซึ่งเป็นคุณสมบัติของมนุษย์ นี่คือข้อเท้าอันพิเศษสำหรับผู้ชายที่วางแผนจะทำตามความฝันของตนเสมอ.

3. สร้อยข้อมือหนังสำหรับผู้ชาย:

หนังสัตว์ Anklets for Men

ผู้ชายรักอุปกรณ์หนัง ทำไมไม่ทดลองกับหนัง anklets เกินไป นี่เป็นสร้อยข้อเท้าของผู้ชายที่ทำจากแซคซึ่งเป็นโลหะผสมของทองแดงสังกะสีอะลูมิเนียมและแมกนีเซียมและหนังแท้ที่ทำเป็นถักเปีย นี้มีความต้านทานสูงต่อการเกิดออกซิเดชันและดูใหม่เสมอ.

4. ข้อเท้าสำหรับผู้ชาย:

บำบัด Anklets for Men

นี่เป็นสร้อยข้อมือที่ทำด้วยมือสำหรับผู้ชาย สร้อยข้อเท้าทำมาจากเม็ดแม่เหล็กสีแดงที่มีลักษณะเป็นเม็ดแม่เหล็กซึ่งจะช่วยให้รูปลักษณ์ของชิ้นบำบัดที่มีประสิทธิภาพและมีสีโลหะปืนอยู่ สร้อยข้อเท้าทำด้วยทองแดงพร้อมเข็มกลัดแม่เหล็ก เข็มกลัดแม่เหล็กและ Gauss ในข้อเท้านี้จะให้ค่าการรักษานั้น.

ดูเพิ่มเติม: ขากับ Anklets

5 ข้อเท้าลูกปัดอัญมณี:

ของเจ้าสาว Beaded Anklets

สีแดงเป็นสีที่เลือกโดยเจ้าสาวของอินเดียและมีสีแดงสดใสในวันพิเศษของพวกเขา สร้อยข้อเท้ารูปสร้อยคอสีแดงนี้เป็นสีที่เหมาะสำหรับเจ้าสาว นี่ไม่ใช่สร้อยข้อเท้าที่ละเอียดอ่อนตามปกติ แต่เป็นสร้อยข้อเท้าที่ทำจากลูกปัดที่ทำเป็นสร้อยคอ ลูกปัดสีแดงผูกติดกับห่วงโซ่และเป็นสร้อยข้อเท้าเล็ก ๆ เล็กน้อย.

6. ไข่มุกรอบเพิร์ล:

ลูกปัด Pearl Anklets

เหล่านี้เป็นสร้อยข้อเท้าทำจากเงินสำหรับผู้หญิงในรูปแบบโซ่ สร้อยข้อเท้ามีสามไข่มุกเล็ก ๆ ที่มีระยะทางเท่ากันผูกติดอยู่กับโซ่เงิน สร้อยข้อเท้าแต่ละอันมีชุดไข่มุก 7 อัน ข้อเท้าจะปิดด้วยโซ่เงิน S นี่เหมาะสำหรับงานแต่งงานและสามารถสวมใส่ได้โดยเจ้าสาว.

ดูเพิ่มเติม: เท้าข้อเท้าอินเดีย

7. ข้อเท้าลูกปัดอัญมณี:

ขี้ขลาด Beaded Anklets

เหล่านี้เป็นสร้อยข้อเท้าที่สวยงามทำด้วยลูกปัดสีฟ้าที่มีสีสันบนเชือกสีน้ำตาลหนา เด็กหญิงและเด็กหญิงวัยรุ่นและวิทยาลัยจะสาวสามารถคู่ข้อเท้านี้กับกางเกงยีนส์กระโปรงหรือเครื่องแต่งกายสมัยใหม่อื่น ๆ ปลายมีใบเหมือนเสน่ห์สำหรับข้อเท้าและเหรียญโลหะที่มีดอกกุหลาบอยู่ตรงกลาง กำไลข้อเท้าขี้ขลาดนี้ยังสามารถใช้กับข้อเท้าได้.

8. กำไลข้อมือลูกปัด Handmade:

ทำด้วยมือ Beaded Anklets

ทำด้วยมือทุกอย่างดูสวยงามและมีเสน่ห์จริงๆ สร้อยข้อมือทำด้วยคริสตัลสีน้ำตาลทำด้วยสายบาง ๆ และสายไม่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่จะโบยบินไปที่ชายหาดปาร์ตี้ในช่วงฤดูร้อนหรือสำหรับการเดินเล่นสบาย ๆ ผู้หญิงคนหนึ่งมั่นใจว่าจะหันศีรษะจำนวนมากด้วยข้อเท้าลูกปัดนี้ไว้บนเท้าของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: กำไลข้อมือ handcrafted

9. ข้อเท้าคริสตัลและทองแดง:

คริสตัล and Copper Anklets

นี่เป็นสร้อยข้อเท้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงที่มีหินวันประดับอยู่ในข้อเท้าที่ละเอียดอ่อนพร้อมคริสตัล Swarovski ลูกปัดทองแดงกลมมีความคงที่พร้อมกับคริสตัลและอัญมณีที่ทำจากหัวใจและเพชร ส่วนปลายของข้อเท้ามีหัวใจสีเทาที่ห้อยลงมาเพื่อเพิ่มเสน่ห์.

เครื่องประดับที่ทันสมัยที่สุดและแม้แต่สง่างามที่มองหาขาข้างหนึ่งก็เป็นข้อเท้าลูกปัดที่น่ารัก เหล่านี้มาในการออกแบบที่หนึ่งไม่สามารถจินตนาการได้ การออกแบบและลวดลายที่มีลูกปัดและรูปแบบต่างๆที่มีสีสันแตกต่างจากเม็ดลูกปัดคือสิ่งที่ทำให้สร้อยข้อมือเหล่านี้สวยงาม หนึ่งสามารถเลือกจากแผ่นเสียงที่มีอยู่ในข้อเสนอและสามารถจับคู่เกือบทุกชุดของหนึ่งกับข้อเท้าลูกปัด.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

20 − = 19