สร้อยข้อมือลาย 9 รูปแบบอินเทรนด์ด้วยภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

กำไลข้อเท้าเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างให้กับบุคคลและถ้าเป็นข้อเท้าที่ออกแบบด้วยมือคุณสามารถสร้างหรือปรับแต่งข้อเท้าของคุณเองเพื่อสร้างยุคใหม่ในโลกแห่งแฟชั่น สร้อยข้อมือแฮนด์เมดสามารถออกแบบด้วยวัสดุเช่นด้ายเหรียญไข่มุกและวัสดุใด ๆ ที่สามารถประดิษฐ์หรือเปลี่ยนเป็นข้อเท้าสวยได้ คุณสามารถออกแบบ anklets ใด ๆ เช่นอินเทรนด์, แบบดั้งเดิมหรือขี้ขลาดของหนึ่งตามโอกาส.

การออกแบบข้อมือแบบแฮนด์เมดล่าสุด:

สร้อยข้อมือแฮนด์เมดเป็นของที่คุณสามารถออกแบบตามความต้องการของคุณและใช้สีที่คุณต้องการ ลองสำรวจการออกแบบที่สวยงามของข้อเท้าที่ทำด้วยมือ.

1. สร้อยข้อมือทองคำขาว Handmade สำหรับผู้ชาย:

ทำด้วยมือ Anklets

ข้อเท้าที่มองไม่เห็นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะนี้ดูฉลาดมากและคุณสามารถออกแบบข้อเท้าของคุณเองตามความต้องการของคุณเองได้ สร้อยข้อเท้าสร้างขึ้นจากผ้าขนสัตว์ในรูปแบบที่ผูกปมและขอบที่ยึดด้วยทองคำทำให้ดูสง่างามและแตกต่างจากข้อเท้าอื่น ๆ.

ห่อหุ้มข้อมือหนังสติ๊กห่อด้วยมือ:

Wrap Oval Leather Handmade Anklets

ข้อเท้าแบบพิเศษที่ทำจากหนังทำด้วยมือนี้จะปรากฏเป็นพิเศษเมื่อสวมใส่โดยผู้ชายในทุกโอกาส ข้อเท้ามีสองชั้นรวมเข้าด้วยกันและระหว่างอัญมณีรูปวงรีสีขาวเป็นประกายยืมรูปลักษณ์ที่ทันสมัยให้กับข้อเท้าสายเหล่านี้.

3. แฮนด์เมดหินสีชมพูและรองเท้าแตะ Charm:

ทำด้วยมือ Pink Stone and Sandal Charm

ผู้ชายชอบอุปกรณ์อื่น ๆ ที่มองหาที่แตกต่างกันเช่น anklets layering เหล่านี้ ข้อเท้ามีสามชั้นและพูดเป็นคำพูดที่เป็นตัวหนาเกี่ยวกับผู้สวมใส่และเงินที่น่าประทับใจหินสีชมพูและสีสันที่มีลูกปัดสีดำและปลายอีกอันหนึ่งที่ทำให้มันดูโดดเด่น เสน่ห์รองเท้าเงินที่แขวนไว้บนชั้นสุดท้ายทำให้ดูร้อนและเย็นกว่าที่เคย.

4. Anklets แฮนด์เมดแบบเรียบง่ายในผู้ชาย:

ง่าย Handmade Anklets in Men

อุปกรณ์เสริมความรักของผู้ชายมาพร้อมกับแว่นตาแฮนด์เมดที่สวยงามและน่าทึ่งสำหรับผู้ชายทุกวัย ข้อเท้ามีลักษณะเป็นลูกปัดและมีเสน่ห์ดึงดูดสายตาเมื่อสวมใส่เมื่อเดินบนชีวิต.

ดูเพิ่มเติม: ข้อเท้าสำหรับขาข้างหนึ่ง

5. Anklets แฮนด์เมดที่น่ารักสำหรับสาว ๆ :

น่ารัก Handmade Anklets for Girls

ที่นี่มีตุ๊กตาทำด้วยมือที่น่ารักกำลังมองหาสาวน่ารักน่ารักและน่ารัก รองเท้าสเก็ตรูปดาวและเหรียญต่างๆระยิบระยับและมุกสีน้ำเงินขนาดเล็กที่ข้อเท้าจะถูกแขวนคอเพื่อเพิ่มเสน่ห์และความงดงามให้กับข้อเท้าขนาดเล็กและสวยงามเหล่านี้.

6 กระดิ่งทองแดงที่ไม่ซ้ำกันข้อเท้า Anklets ไหม:

เป็นเอกลักษณ์ Copper Bells Silk String Anklets

หากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่มองหา anklets แบบดั้งเดิมและชาติพันธุ์สวมใส่กับ lehenga ของคุณแล้วนี้ anklet ทำด้วยมือที่ทำด้วยมือที่เรียบง่ายและไม่ซ้ำกันอาจจะเลือกที่เหมาะ สายสีแดงและสีเขียวที่น่าประทับใจและผูกปมในชั้นและตัดเสียงหวานระฆังที่แขวนคอให้มีลักษณะมหัศจรรย์และทำให้คุณรู้สึกพิเศษมากขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับเท้าข้อเท้า

7. ถุงเท้าสีแดงแฮนด์เมดสำหรับผู้หญิง:

ทำด้วยมือ Red Boho Anklets for Girls

เหล่านี้เปลือกหอยสีแดงสวยทำด้วยมือ boho ดูในนั้น สร้อยข้อเท้าออกแบบด้วยเปลือกหอยสีแดงและระหว่างคนสีขาวให้รูปลักษณ์ที่ดูน่าหลงใหลและผีเสื้อน่ารักเล็ก ๆ ยืมรูปลักษณ์ที่ขยายและแยกความแตกต่างไปสู่ทุกฟุตของหญิงสาว.

8. สร้อยข้อมือทำจากอัญมณีที่ทำด้วยมืออย่างดี Handmade Hemp Anklets:

เหลือเชื่อ Handmade Hemp Gemstone Anklets

ที่นี่มีกัญชาปาล์มที่สวยงามเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สวยงามสำหรับสาว ๆ หากต้องการเพิ่มเสียงดังฉ่าและประกายไฟให้กับสร้อยข้อเท้าอันน่าอัศจรรย์นี้ที่ปรากฏเป็นอัญมณีสีเขียวที่เป็นประกายถูกแขวนคอทำให้เหมาะสำหรับชายหาดสำหรับปาร์ตี้ขี้ขลาด.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบข้อเท้าลูกปัด

9. สร้อยข้อมือลูกปัดคริสตัล Swarovski Swarovski:

ทำด้วยมือ Swarovski Crystal Beaded Anklet

แว่นตา Swarovski และลูกปัดคริสตัลชนิดนี้ดูทันสมัยมากและช่วยเพิ่มลักษณะที่ปรากฏของผู้สวมใส่ตามระยะทาง คุณสามารถใช้ลูกคริสตัลสีใดก็ได้ตามแบบที่คุณต้องการในวันนี้และหยิบเอาไว้ดู

การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของรองเท้าแตะเป็นแบบที่คุณสามารถออกแบบตามความต้องการของคุณและใช้สีที่คุณต้องการ ดังนั้นจึงออกแบบข้อเท้าอันน่าอัศจรรย์และเจ้าบ่าวให้เหมาะกับตัวคุณเองสร้างแถลงการณ์เกี่ยวกับสไตล์ของคุณและปล่อยให้ความประทับใจกับผู้อื่น ดังนั้นจึงสร้างกำไลข้อเท้าเหนือจินตนาการของทุกคนและดูทันสมัยมีชีวิตชีวาและน่าทึ่งในฝูงชน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 39 = 47