25 ข้อเสนอล่าสุดของ Anklet for Girls ในปีพ. ศ. 2561 | สไตล์ที่มีชีวิต

ไม่ว่าอายุและพื้นหลังของพวกเขา anklets ได้เสมอเครื่องประดับที่ชื่นชอบของผู้หญิงอินเดีย กริ๊งหวานของ anklets แน่ใจว่าละลายหัวใจของทุกคน นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นมงกุฎเพื่อเป็นของขวัญให้กับเจ้าสาวที่เพิ่งคลอดและเพิ่งแต่งงาน ข้อเท้ายังเป็นสัญลักษณ์สำคัญของวัฒนธรรมอินเดียและแสดงถึงความเป็นหญิงและพระคุณ.

กับเวลาการออกแบบของ anklets ได้เปลี่ยนเพื่อรองรับการยุคสมัยใหม่ มีการออกแบบที่ทันสมัยมากมายในตลาดที่มีความเพรียวบางและเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ทำงานด้วย อย่างไรก็ตามการออกแบบข้อเท้าแบบดั้งเดิมยังไม่สูญเสียความสำคัญและยังคงเป็นส่วนสำคัญต่อโอกาสต่างๆ.

กำไลข้อเท้า designs

Contents

ต่างชนิดของ Anklets:

มีหลายประเภทของการออกแบบข้อเท้าที่มีอยู่ในตลาดและเป็นที่นิยมในหมู่พวกเขารวมถึง:

1. ข้อเท้าโลหะ:

ข้อเท้าโลหะสำหรับผู้หญิงมาในหลากหลายโลหะเช่นเงิน, ทองคำขาว, ทองคำขาว, เงินเยอรมัน, นิกเกิล, ทองเหลืองและทองแดง เหล่านี้มักจะต้องการมากขึ้นเนื่องจากความทนทานและชีวิตที่ยาวนานของพวกเขา จากสร้อยข้อเท้าทำด้วยโลหะอย่างง่ายเพื่อการออกแบบที่มีความซับซ้อนข้อเท้าโลหะมีหลายขนาดและรูปร่างเพื่อให้เหมาะกับทุกคน แว่นตาโลหะยังมาในความหลากหลาย embellished, เรียงรายไปด้วยหินและเคลือบฟันที่มีสีสัน ความหลากหลายนี้เป็นที่นิยมอย่างมากกับผู้หญิงอินเดียที่ต้องการประดับเท้าด้วยอุปกรณ์เสริมที่ยิ่งใหญ่.

2. ข้อเท้าลูกปัด:

ข้อเท้าลูกปัดเป็นที่ต้องการของผู้หญิงที่รักการเล่นด้วยสี ลูกปัดมีสีหลากหลายสีและสามารถผสมให้เข้ากันได้เกือบทุกชุด ข้อเท้าลูกปัดมีความทันสมัยและใช้งานง่าย หนึ่งสามารถหาลูกปัดในหลากหลายรูปแบบเช่นหัวใจหลอดและดาว สิ่งที่คุณต้องมีคือด้ายคู่ของลูกปัดหลากสีและเข็มกลัดเพื่อออกแบบข้อเท้าลูกปัดแฟชั่น เหล่านี้น่ารัก anklets เหมาะสำหรับ beachwear casuals และตะวันตกชุด จับคู่กับรองเท้าส้นสูงที่มีสีสันหรือรองเท้าส้นสูงและคุณพร้อมที่จะขโมยการแสดง.

3. ข้อเท้าเชือก:

การออกแบบเชลล์ข้อเท้าเป็นรูปแบบล่าสุดในส่วนของข้อเท้า พวกเขามาในความหลากหลายของหอยสวยหึงหวงกันหรือแม้แต่หอยหลวมแขวนไปด้านข้าง เชลล์ anklets เป็นแฟชั่นมากและเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ชายหาด อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถสวมใส่พวกเขาด้วยชุดลำลองเช่นกางเกงขาสั้นและกระโปรงเพื่อเน้นเท้าของคุณด้วยอุปกรณ์ขี้ขลาดบาง ข้อเท้าเชลล์มีหลายแบบให้เลือกตั้งแต่สร้อยข้อเท้าสั้นจนถึงแบบ boho หนักพร้อมกับเหรียญและลูกปัด เชลล์ anklets ยังเป็นวิธีที่ดีในการรักษาความทรงจำของคุณของการเดินทางที่สมบูรณ์แบบที่ไปที่ชายหาด.

4. สร้อยข้อมือ Charm:

กำไลข้อมือ Charm เป็นที่ต้องการของผู้หญิงที่ชอบใส่เครื่องเพชรพลอยเพรียวบางทันสมัยและเรียบง่าย มันมาในโลหะต่างๆมักจะมีน้ำหนักเบาที่มีจำนวนของเสน่ห์ที่มีสไตล์ที่แนบมากับพวกเขา เหล่านี้เป็นที่สะดุดตาและสง่างามพร้อมตัวเลือกในการเลือกเสน่ห์ที่น่ารักของคุณไปด้วย จากเครื่องรางไปจนถึงมงกุฎที่น่ารักน่ารักข้อเท้ามีเสน่ห์หลากหลายมากและสามารถออกแบบได้หลายวิธี เหมาะสำหรับสาว ๆ วิทยาลัยและหญิงสาวที่เชื่อมั่นในโชคดี.

5 สร้อยข้อมือ Birthstone:

หากคุณเป็นคนที่เชื่อในพลังของเครื่องนุ่งห่มแล้ว anklets เหล่านี้สำหรับคุณ สร้อยข้อมือหินวันเกิดมี birthstones และอัญมณีฝังอยู่ในพวกเขาเช่น turqiouse ตาปูและไข่มุก นอกจากนี้ยังสามารถหา anklets ที่มีราคาถูกกว่าเช่นคริสตัล, โครเมี่ยมลูกบาศก์, สร้อยข้อมือ Birthstone Anklets เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบสวมใส่ก้อนหินที่โชคดีของพวกเขาไม่ใช่แค่มือเท่านั้น แต่ยังเป็นเท้าของพวกเขาและประดับมันในเวลาเดียวกัน กำไลข้อเท้าเหล่านี้ไม่เพียง แต่ดึงดูดพลังของหินวันเกิดของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความเย็นให้กับเท้า.

6 ข้อเท้า Anklets:

หากคุณเป็นคนที่ชอบแสดงออกอย่างสร้างสรรค์แล้วข้อเท้าของตัวอักษรจะเหมาะสำหรับคุณ ข้อเท้าของตัวอักษรเป็นแบบส่วนตัวและช่วยให้คุณพูดผ่านเท้าได้ พวกเขามักจะทำด้วยโลหะเช่นเงินทองคำหรือทองคำกุหลาบและมาในแถบชื่อโลหะหรือตัวอักษรที่เขียนด้วยมือประทับตรากัน ผ้าพันคอจดหมายทำให้ของขวัญที่สมบูรณ์แบบของความรักที่สามารถอยู่กับพวกเขาทุกที่ที่พวกเขาไป จดหมาย anklets มักจะมาพร้อมกับข้อความเช่น "ความรัก", "แม่" ฯลฯ แต่เมื่อสั่งซื้อล่วงหน้าคุณจะได้รับพวกเขาเองเพื่อกำหนดชื่อเฉพาะข้อความหรือการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ.

ลองดูที่แบบดั้งเดิมบางส่วนเช่นเดียวกับการออกแบบเครื่องประดับข้อเท้าใหม่ทันสมัยที่นิยมในหมู่ผู้หญิง.

การออกแบบข้อเท้าล่าสุด:

ต่อไปนี้เป็นชุดรูปแบบล่าสุด 25 ชิ้นสำหรับสาว ๆ ดังนี้.

1. ข้อเท้าของ Classy:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-ดีงามกำไลข้อเท้า

เป็นสร้อยข้อมือที่ออกแบบมาอย่างพิศวงอันน่าทึ่งในข้อเท้าของผู้หญิงที่ทำจากโลหะทองเหลืองและมีลายนูนด้วยหินคริสตัลสีสันสดใส มันมีลักษณะโบราณและการออกแบบดอกไม้สีแดงและสีเขียวตรงกับเกือบทุกชุดของอินเดีย ปะการังดังกล่าวสวมใส่กับฟังก์ชั่นแบบดั้งเดิมเกี่ยวกับ sarees และ lehengas เพื่อทำให้คุณดูเป็นคนใจกว้าง.

2. สร้อยข้อเท้าเจ้าสาว Silver:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-เงินเจ้าสาว-anklets

กำไลข้อมือหนักเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเจ้าสาวทุกคนในวันพิเศษของเธอ สร้อยข้อเท้าทำมาจากเงินเยอรมันพร้อมด้วยอัญมณีและเพชรเพื่อให้มีการออกแบบที่น่ารักให้กับข้อเท้า หินที่สามารถปรับแต่งเพื่อให้ตรงกับชุดของเจ้าสาว หนึ่งยังสามารถเพิ่มงูเกิลขนาดเล็กไม่กี่ที่จะทำให้มันสง่างามมากขึ้น เป็นหนึ่งในดีไซน์ที่ดีที่สุดในข้อเท้าเงิน.

3. ขนนก Anklet:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-ขนกำไลข้อเท้า

การออกแบบที่น่ารักนี้ให้สวมใส่สบาย ๆ กางเกงขาสั้นสีดำนี้มีพรสวรรค์เป็นพิเศษสำหรับใครบางคนที่พิเศษมาก ข้อเท้าสีดำดูอ่อนโยนเหมือนขนนกและมีเม็ดคริสตัลต่างๆติดอยู่ การออกแบบสามารถทำสีสันได้ด้วยการผสมขนนกหลากสีลูกปัดและหินที่มีอยู่ในท้องตลาดรวมทั้งการใส่จิงเลสลงไปด้วย.

4. ข้อเท้าทองแบบดั้งเดิม:

กำไลข้อเท้า-การออกแบบแบบดั้งเดิม-ทองกำไลข้อเท้า

ไม่ว่ารูปแบบการออกแบบอาจเป็นอย่างไรข้อเท้าให้ดูหรูหราเมื่อทำจากทอง การออกแบบแบบดั้งเดิมของข้อเท้านี้ทำมาจากทองคำที่มีหลายโทน พวกเขาสวมใส่ในชุดแบบดั้งเดิมและไม่เป็นทางการ บางเจ้าสาวที่ต้องการมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายยังเลือกใช้สำหรับการออกแบบดังกล่าวสำหรับโอกาสที่เรียบง่าย.

5. ข้อเท้าลูกปัดสีฟ้า:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบสีฟ้าลูกปัดกำไลข้อเท้า

สิ่งที่น่าสนใจมากกว่าข้อเท้ากับลูกปัดและจี้ทอง? สร้อยข้อเท้าอันสวยงามนี้ทำมาจากลูกปัดที่น่ารักสีฟ้าและสีทอง เส้นใยที่ทำจากลูกปัดและห่วงโซ่สีทองที่มีจี้น่ารักห้อยลงมา ทำให้รูปลักษณ์ของชายหาดสมบูรณ์แบบ ลูกปัดดังกล่าวยังใช้เพื่อสร้างสายคู่ของข้อเท้าและให้รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ นี่คือหนึ่งในการออกแบบที่นิยมสำหรับข้อเท้าสำหรับสาววัยรุ่น.

6. สร้อยข้อมือมุกโบราณ:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-โบราณมุกกำไลข้อเท้า

การออกแบบไข่มุกอันน่ารักนี้ถือเป็นหัวใจสำคัญของคนรักของโบราณ การออกแบบข้อเท้าอันใหม่ล่าสุดนี้ให้รูปลักษณ์ที่เยี่ยมยอดเมื่อสวมใส่กับการสวมใส่แบบชาติพันธุ์ ทำจากไข่มุกน้ำจืดที่ทำด้วยโลหะทองเหลืองและคริสตัลเรียงรายอยู่ การออกแบบดังกล่าวได้รับคำสั่งอย่างสูงจากผู้หญิงที่ชอบรูปลักษณ์ของพระราชวงศ์ในรูปลักษณ์ของพวกเขา การออกแบบดังกล่าวสวมใส่โดย Rajwadas และ Rajputs ที่ต้องการดูสง่างาม.

ดูเพิ่มเติม: ข้อเท้าอันทันสมัยของ Designer

7. Ajmeri Payal Design:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-Ajmeri-payal ออกแบบ

นี่คือสำหรับผู้หญิงที่รักการสวมใส่เสียงเรียกเข้าที่ให้ออกมาดังกริ๊งเมื่อสวมใส่! การออกแบบแบบ Ajmeri แบบโบราณที่ทำจากโลหะที่มีระฆังเล็ก ๆ มากมายจะดึงดูดความสนใจทุกครั้งที่คุณเดิน ส่วนใหญ่จะใช้ในการเต้นรำแบบดั้งเดิมเช่น Bharatanatyam Kuchipudi Garba และ.

8. Kholkhal Anklets:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-kholkhal-anklets

การออกแบบข้อเท้าที่เรียบง่ายให้รูปลักษณ์แบบโบราณแก่เท้าของคุณ สร้อยข้อเท้าเหล่านี้ทำจากทองคำและทำเป็นทรงกลม ไม่มีสิ่งตกแต่งที่เพิ่มเข้ามา แต่ดูสง่างามและมีเอกลักษณ์ พวกเขาจะค่อนข้างหนักในน้ำหนักที่พวกเขาจะทำในทองคำและจึงอาจไม่ได้สำหรับการสึกหรอตามปกติ พวกเขาจะสวมใส่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Rabari, Marwadi และ Bharwad วรรณะในรัฐคุชราต.

9. กำไลข้อเท้า:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-a-ขี้ขลาดกำไลข้อเท้า

ต้องการสวมใส่อะไรขี้ขลาดไหม? นี่คือการออกแบบที่ค่อนข้างขี้ขลาดตกแต่งด้วยลูกปัดสีโปรดของคุณในสอง strands studded กับหิน ข้อเท้าแฟชั่นเหล่านี้มีชื่อเสียงในการสวมใส่ในวันหยุดโดยเฉพาะที่ชายหาด พวกเขามีสีสดใสและทันทีสามารถแปลงแม้กระทั่งชุดที่น่าเบื่อมากที่สุดเพื่อให้คุณมีลักษณะเหมือน Diva.

10 ข้อเท้าถักที่เท้าข้อเท้า:

กำไลข้อเท้า-การออกแบบที่ถักนิ้วเท้าแหวนกำไลข้อเท้า

ข้อเท้าถักนี้สำหรับสาว ๆ ทำได้ง่ายที่บ้าน มันเป็นสิ่งที่ดีถักด้วยผ้าขนสัตว์ในการออกแบบดอกไม้ สร้อยข้อเท้าข้อเท้ามีวงแหวนเท้าเพื่อสนับสนุนการออกแบบ เพื่อเพิ่มความงดงามของไข่มุกทองคำขนาดเล็ก นี้จะช่วยให้ดูสวยงามเมื่อ casuals โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสวมใส่กับกระโปรงยาวบนชายหาด.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยข้อเท้าสีทองล่าสุด

11. สร้อยข้อเท้าเพชรและหัวใจ:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบเพชรและหัวใจกำไลข้อเท้า

ความรักที่มีหัวใจออกแบบเครื่องประดับในตู้เสื้อผ้าของคุณหรือไม่ นี่คือการออกแบบข้อเท้าอันทรงเสน่ห์ที่ทำจากโลหะผสมและเรียงรายไปด้วยเพชรที่ยอดเยี่ยม หัวใจและการออกแบบดอกไม้เพิ่มความงามของมัน นี่เป็นของขวัญที่ถูกต้องจากคนรักให้กับผู้หญิงที่รักของเขา ข้อเท้ามีเสน่ห์ดึงดูดสายตาด้วยวงดนตรีกำมะหยี่ให้รูปลักษณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจกับเท้าของคุณภายใต้ชุดราตรี.

12. ข้อเท้าสั้นผีเสื้อ:

กำไลข้อเท้า-การออกแบบที่เรียบง่าย-ผีเสื้อกำไลข้อเท้า

นี่เป็นสร้อยข้อเท้าแฟชั่นที่ดูเรียบง่ายและสง่างาม เป็นสร้อยข้อเท้าสีเงินเรียบง่ายมีผีเสื้อเรียงรายอยู่ที่ปลาย นอกจากนี้ยังผูกมัดกับงูสวัดเงียบเพื่อให้ดูอินเทรนด์เกี่ยวกับ casuals.

13. ข้อเท้ารูปดาว:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-STAR-ออกแบบที่ข้อเท้า

ดาวเหล่านี้มักจะมีเสน่ห์สำหรับสาว ๆ แล้วทำไมไม่ให้พวกเขาเป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของพวกเขา สร้อยข้อเท้าแบบง่ายๆนี้มีรูปดาวที่ให้รูปลักษณ์ที่ดูน่ารักเช่นกระโปรงสั้นชุดสั้นเป็นต้นการออกแบบนี้เป็นตัวเลือกที่นิยมสำหรับวัยรุ่นและยังเหมาะสำหรับเด็กสาววัยหัดเดินและเด็กวัยหัดเดินที่ดูน่ารักและน่ารัก.

14. การออกแบบสร้อยข้อมือ Silver Artisan:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-เงินช่างกำไลข้อเท้าออกแบบ

กำไลข้อเท้าชนิดนี้เป็นที่นิยมสำหรับการปิกนิกหรือปาร์ตี้เล็ก ๆ ข้อเท้าโค้งจะทำมาจากเงินสเตอร์ลิง การออกแบบนี้เป็นมุมมองของดวงจันทร์และดวงอาทิตย์ที่เต้นด้วยกัน เป็นสัญลักษณ์ของความรักความอดทนและราคะ ชิ้นนี้ยังสามารถมีพรสวรรค์เพื่อคนที่คุณรักเพื่อเพิ่มความลึกระหว่างพันธบัตรที่แข็งแกร่ง.

15. สร้อยข้อเท้าข้อมือแบบลอน:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-หยักออกแบบ-ข้อเท้าสร้อยข้อมือ

นี่คือการออกแบบน่ารักที่ทำจากเงินสเตอร์ลิง ทำให้รูปลักษณ์ที่หยาบกรุ่นให้กับผู้ชมที่แนบด้วยหินคริสตัลสีขาว การออกแบบนี้เป็นที่นิยมในชายหาดในช่วงฤดูร้อนเพื่อร่วมเล่นคลื่นชายหาด นอกจากนี้ยังสามารถเป็นของขวัญที่เย็นให้กับเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณได้เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์แห่งความจริงและมิตรภาพ เสน่ห์เช่นดวงอาทิตย์ดวงจันทร์ผีเสื้อหัวใจปลาโลมา ฯลฯ สามารถเพิ่มเพื่อให้รูปลักษณ์ที่น่าสนใจและความหมาย.

16. การออกแบบเชลล์ข้อเท้า:

กำไลข้อเท้า-การออกแบบเปลือก-กำไลข้อเท้าออกแบบ

ต้องการที่จะให้ตัวเองดูทะเลหรือชายหาดที่ไม่ซ้ำกัน? นี่เป็นสร้อยข้อเท้าที่น่ารักให้รูปลักษณ์อันหรูหรา มันทำมาจากโลหะผสมและเปลือกหอย เพื่อเพิ่มความงามของมัน, anklet จะยืดจนถึงนิ้วเท้ารูปแบบการออกแบบแหวน เปลือกเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ความรักศาสนา ฯลฯ นอกจากนี้ยังสวมใส่ภายใต้ชุดแบบดั้งเดิมเช่น choli และ lehengas.

สร้อยข้อเท้าสร้อยข้อเท้าเซ็กซี่:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบเซ็กซี่-กำไลสร้อยข้อมือ

ต้องการเล่นกับสายตาของเด็กชายหรือไม่? ลองออกแบบข้อเท้าสวยนี้ เพิ่มลูกปัดสีดำลงไปจนถึงโซ่เล็ก ๆ และสวมใส่ชุดสีดำสำหรับงานปาร์ตี้ที่กำลังเกิดขึ้น ข้อเท้าที่มองไม่เห็นนี้ย่อมดึงดูดสายตาของผู้เข้าร่วมประชุมหลายคนรอบ ๆ ตัว คุณยังสามารถใช้งานที่บ้านโดยใช้สีของเม็ดที่ตรงกับชุดของคุณสำหรับตอนเย็น.

18. สร้อยข้อเท้าทองด้วยการออกแบบม้าทะเล:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-ทองกำไลข้อเท้าที่มีน้ำทะเลม้าออกแบบ

การออกแบบอันอ่อนโยนควรสวมใส่กางเกงยีนส์และหมวกคลุมศีรษะ นี้เป็นหนึ่งในการออกแบบดังกล่าวด้วยโซ่ทองที่เรียบง่ายแนบมาด้วยเสน่ห์เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มีเสน่ห์ทะเลม้า รูปแบบนี้เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นหญิงในผู้หญิงที่ชอบเล่นรอบกับองค์ประกอบที่สวยงามของธรรมชาติและชีวิตทางทะเล พวกผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่ชอบรูปลักษณ์เรียบง่าย แต่มีความซับซ้อน.

19. การออกแบบข้อเท้าของ Indo Western:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-อินโดตะวันตกกำไลข้อเท้าออกแบบ

การออกแบบข้อเท้านี้เป็นการรวมกันของการออกแบบข้อเท้าของอินเดียและตะวันตก ข้อเท้าข้อเท้าฟิวชั่นนี้ทำจากห่วงโซ่หนาและมีงูสวัดทองที่นิยมเรียกกันว่า ghungroo เพื่อที่จะให้มีรูปลักษณ์ใหม่ที่มีขนาดเล็กหรือรูปร่างเล็ก ๆ สามารถเพิ่มเข้าไปได้ ข้อเท้าดังกล่าวสวมใส่ได้สำหรับการใช้งานเป็นประจำและเหมาะกับรองเท้าส้นสูงและสวมใส่ได้หลายแบบ.

20. ห่วงเชือก:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-สตริงกำไลข้อเท้า

เบื่อการสวมใส่ข้อเท้าทองและเงิน? นี่คือการออกแบบสร้อยข้อมือแบบแฮนด์เมด มันทำมาจากสตริงที่เรียบง่ายและจับคู่ลูกปัด ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถเลือกสีของสตริงและลูกปัดเพื่อให้เหมาะกับชุดของคุณได้ดีที่สุด พวกเขาให้คุณดูแตกต่างกันเกี่ยวกับ casuals สำหรับบุคคลหรือสำหรับการใช้งานปกติเช่นกัน สามารถทำได้อย่างง่ายดายที่บ้านด้วยองค์ประกอบและการออกแบบที่หลากหลายตามความต้องการของคุณ.

21. การออกแบบข้อเท้าลาย:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบชั้น-กำไลข้อเท้าออกแบบ

การออกแบบของข้อเท้าช่วยให้คุณดูโฉบเฉี่ยวและดูสวยงาม คุณสามารถพกพาการออกแบบนี้เป็น payal เดียวหรือทั้งสองขาได้ตลอดเวลา ทำจากสามข้อเท้าที่ทำด้วยมือ หนึ่งให้ดูประเพณีในขณะที่ส่วนที่เหลืออีกสองจะได้รับรูปลักษณ์ขี้ขลาด เหมาะกับการสวมใส่สบาย ๆ หรือสวมใส่กับชุดอื่น ๆ กำไลข้อเท้าแบบดังกล่าวยังให้รูปลักษณ์ที่ดูเป็นตัวหนาบนรองเท้าส้นสูงซึ่งบางครั้งก็ถูกลากไปจนถึงจุดเริ่มต้นของส้นเท้า.

22. การออกแบบข้อเท้าของซิป:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบซิป-กำไลข้อเท้าออกแบบ

คิดถึงบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างเพื่อจับตา? นี่คือการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันสำหรับ anklets การออกแบบนี้ให้ภาพลวงตาของผิวของคุณถูกบีบอัดด้วยห่วงโซ่ที่ถูกเก็บไว้ครึ่งเปิด การออกแบบทำจากโซ่ทองสัมฤทธิ์และมีเสน่ห์เพิ่มเพื่อให้ดูมีชีวิตชีวา การออกแบบดังกล่าวเป็นที่น่าสนใจสำหรับการใช้งานปกติหรือบน casuals สำหรับดูขี้ขลาด.

23. การออกแบบข้อเท้าของเด็กอ่อน:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-ทารกดอกไม้กำไลข้อเท้าออกแบบ

มีอะไรที่น่ารักกว่าเด็กวัยหัดเดินตัวจิ๋วที่สวมห่วงโซ่ข้อเท้าแบบแฟชั่น? สร้อยข้อเท้าอันสวยงามนี้ทำมาจากห่วงโซ่ที่เรียบง่ายเรียงรายไปด้วยปะการังสีชมพูและเม็ดสีชมพูสด ทำให้รูปลักษณ์ที่ดูน่ารักสำหรับเท้าเล็ก ๆ และละเอียดอ่อนซึ่งเพิ่งเริ่มทำตามขั้นตอนแรก กำไลข้อเท้าดังกล่าวมีพรสวรรค์ในการคาดหวังของมารดาในการอาบน้ำทารกหรือมีพรสวรรค์ในการคลอดทารก.

24 การออกแบบข้อเท้าโป๊:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบ-polki-กำไลข้อเท้าออกแบบ

การออกแบบ Polki ได้รับความนิยมในโลกอัญมณี การออกแบบคือการรวมกันของเพชรทองและ Polki ด้วยคริสตัลประคำ การผสมสีแดงและเขียวที่น่ารักทำให้การออกแบบที่หลากหลายสามารถสวมใส่ได้กับเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมเช่น ghagra, saree หรือแม้แต่ churidar การออกแบบครอบคลุมส่วนใหญ่ของเท้าทำให้ดูเต็มและแกรนด์ พวกเขาจะสวมใส่ที่สำคัญสำหรับการแต่งงาน sangeet และโอกาสแบบดั้งเดิมอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: เพชรที่ข้อเท้า

25. สร้อยข้อเท้าหินเงินและคริสตัล:

กำไลข้อเท้า-ออกแบบสีเงินและคริสตัลหินกำไลข้อเท้า

การออกแบบข้อเท้าสำหรับเด็กสาวนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับรูปลักษณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและเก๋ไก๋ เป็นการผสมผสานระหว่างการออกแบบเงินและหินคริสตัลหลายสีที่เรียงรายอยู่ในนั้น เหล่านักรบมืออาชีพของ Bharatanatyam และ Kuchipudi พวกเขาให้ดูกระจ่างไปที่เท้าและเหมาะสำหรับชุดแบบดั้งเดิมมากที่สุด พวกเขามาในความหลากหลายของหินสีเพื่อให้ตรงกับชุดมากที่สุด.

ครั้งต่อไปที่คุณกำลังล่าสัตว์เพื่อเน้นเท้าของคุณอย่าลืมลองใช้เด็ดเหล่านี้ หลังจากที่ทุกคนบอกว่าความงามของเท้าของคุณสะท้อนถึงบุคลิกภาพทั้งหมดของคุณ เพื่อไปข้างหน้าและทำงบสไตล์กับการออกแบบเหล่านี้ คุณอาจจะก้าวไปข้างหน้าและสร้างรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นส่วนตัวกับคุณ ยืนอยู่บนเท้าสวยทั้งสองข้างนี้ด้วยการออกแบบที่คุณชื่นชอบซึ่งสะท้อนถึงจิตวิญญาณและบุคลิกภาพของคุณ.

Leave A Comment

69 − = 59